Menu

CHUỖI NHÀ HÀNG THÁI HIỆN ĐẠI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Sự ủng hộ và tình cảm yêu mến của khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành chuỗi nhà hàng Thái hiện đại lớn nhất thế giới.
Phương châm của chúng tôi được truyền cảm hứng từ chính mong muốn của khách hàng là được thưởng thức các món ăn trong một không gian thoải mái, lịch sự, sang trọng và ấm cúng, được trải nghiệm những món ăn đặc sản chính thống của Thái với mức giá hợp lý nhất.
Sự diễn tả rõ nét ẩm thực Thái Lan thể hiện từ cách trình bày độc đáo các món ăn đến hương vị của từng món.
Cho đến thời điểm này, chúng tôi đã thành công với việc phát triển 35 nhà hàng trên 10 nước trong vòng 8 năm (Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaisia, Mongolia, Ả rập Xê Út, Singapore và Việt Nam). Phong cách ẩm thực, phương châm kinh doanh của ThaiExpress đã thu hút rất nhiều khách hàng từ các quốc gia trên khắp thế giới.

MỘT ĐIỂM HẸN, MỘT SỰ TRẢI NGHIỆM

Không chỉ là một nhà hàng đơn thuần, chúng tôi còn là điểm đến thuận lợi cho bạn cùng bạn bè, người thân, chia sẻ, thưởng thức và cùng khám phá các món ăn Thái thật ngon, mang hương vị bản xứ với sự phục vụ thật tận tình, chuyên nghiệp.
Sự trải nghiệm say mê qua từng hương vị Thái chính là nền tảng giúp chúng tôi tạo nên tình cảm lâu đời, bền vững với khách hàng.

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Giải thưởng “Thai Select” được trao bởi Chỉnh Phủ Hoàng Gia chứng nhận nhãn hiệu và món ăn của ThaiExpress là rất giống với các món bản xứ.
Giải thưởng Nhãn Hiệu Singapore Triển Vọng, một minh chứng cho tiềm năng phát triển của thương hiệu.
Giải thưởng Dịch Vụ Xuất Sắc (Singapore), là sự đánh giá cao về phong cách phục vụ.
Chứng nhận ISO 9001 cho quy trình chuẩn bị và chế biến món ăn.
Các đầu bếp người Thái của ThaiExpress đã được trao nhiều giải thưởng cao quý khác nhau dành cho sự sáng tạo về nấu nướng.

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CỦA THAIEXPRESS

1. Sa-nook

Sa – nook Trong tiếng Thái có nghĩa là “vui vẻ & tận hưởng”. Chúng tôi mong muốn tất cả các khách hàng có thể tận hưởng và vui vẻ tại ThaiExpress. Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

2. Câu chào của ThaiExpress

“It’s going to be One Ride you’ll enjoy!” ( “ Sẽ là một cuộc dạo chơi mà khách hàng hài lòng” ) – đây là câu chào quen thuộc cho nhân viên mới của nhà hàng trên toàn hệ thống ThaiExpress.

3. Thực đơn và các con số

30 người đến từ các nước trên thế giới trong nhóm Nghiên cứu và phát triển đầu bếp Thái tại Singapore và Đầu bếp tư vấn của chúng tôi tại Thái Lan tạo nên thực đơn ấn tượng này.
Phải vượt qua 130 lần nếm thử nghiệm trên từng món ăn trong thực đơn, đến khi được tất cả các đầu bếp giơ ngón tay cái lên thì món ăn mới được đồng ý để chúng tôi phục vụ quý khách.

4. Lịch sử 200 năm

Món tráng miệng Look Chup – món tráng miệng nổi tiếng lâu đời đã có lịch sử khoảng hai thế kỷ theo sách Thái Lan
Cứ mỗi 10 phút – để làm được một mẻ Look Chup là 1 quá trình chú tâm đến từng chi tiết và cả sự kiên nhẫn để làm nên món tráng miệng đẹp mắt và ngon miệng này.

Đăng nhận xét Blogger

 
Top