Menu

MỘT SỰ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VỮNG CHẮC

Chúng tôi không hứa chắc chắn về khả năng hoàn vốn và lợi nhuận của các bạn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm tốt và thành công. Chúng tôi sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn !
Số liệu Franchise của ThaiExpress cho thấy: tất cả các cửa hàng hiện tại đều hoàn vốn và bắt đầu có lãi trong vòng 24 tháng.

TIỀM LỰC CỦA HƯƠNG VỊ MÓN ĂN THÁI

Món ăn hương vị Thái có một tiềm năng rất lớn. Ẩm thực Thái có 500 năm lịch sử và là một trong những hương vị dẫn đầu trên toàn thế giới. Hương vị Thái đang có ảnh hưởng lớn trong hương vị của món ăn Châu Á.
ThaiExpress nắm được sự ảnh hưởng đó một cách triệt để và đã sáng tạo ra các công thức chế biến để khai thác sự tăng trưởng của thị trường cho hương vị món ăn Thái.

SỰ ĐƠN GIẢN TRONG HOẠT ĐỘNG

Chìa khóa cơ bản trong cơ cấu Franchise của chúng tôi là sự trợ giúp thường xuyên để đảm bảo được hiệu quả cao nhất cho các cửa hàng trực thuộc. Với cẩm nang xúc tiến và hoạt động cộng với sự trao đổi trực tiếp với đội ngũ điều hành và quản lý của ThaiExpress, các nhà hàng trực thuộc sẽ được trang bị kỹ năng, tiêu chuẩn, và định hướng đúng đắn, chiến lược để xây dựng một hệ thống cửa hàng trực thuộc thành công.
Gần 100% các hệ thống cửa hàng trực thuộc thành công đã khẳng định sự đúng đắn trong chương trình huấn luyện và chọn lựa đối lượng để nhượng quyền kinh doanh.

VAI TRÒ CỦA BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG HỨA HẸN THÀNH CÔNG

Chọn ThaiExpress để franchise đồng nghĩa với việc bạn đặt mình trong một mối quan hệ với hệ thống kinh doanh đa cấp đã được xây dựng, thử nghiệm và kiểm duyệt cùng với một mục tiêu lớn trong đầu: LÀM SAO BẠN ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN ?
Với sự hệ thống hóa cao cấp trong họat động và quản lý cùng với chương trình cố vấn chiến lược đảm bảo tối thiểu rủi ro, chúng tôi tin lựa chọn ThaiExpress chính là một lựa chọn chiến lược của bạn !

Đăng nhận xét Blogger

 1. Mặt sàn thương mại VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT Tổ hợp TD Complex đang chào đón thương hiệu của bạn!
  Thông tin chi tiết cho thuê mặt bằng tại TD Complex:
  Với mong muốn hợp tác phát triển kinh doanh cùng các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước, TD Complex trân trọng thông báo cho thuê mặt bằng kinh doanh mới như sau:
  - Diện tích cho thuê: 45 - 900 m².
  - View ba mặt tiền. Hướng Đông Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.
  - Loại hình kinh doanh: Nhà hàng, Café, Siêu thị, Nhà sách, Dược phẩm, Trung tâm ngoại ngữ, Phòng tập gym, yoga…
  ------------------------
  Liên hệ cho thuê mặt bằng:
  - Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đồng hành cùng TD COMPLEX
  - Hotline: 0917.92.5555 – 0963.003.853 (Mr. Tuấn – Mr. Minh)
  - Add: Số 143 – 145 Phạm Đình Toái - TP. Vinh - Nghệ An.
  - Email: minhdh9510@gmail.com
  ------------------------
  TD Complex • 𝘵𝘪𝘮𝘦 𝘵𝘰 𝘤𝘰𝘯𝘯𝘦𝘤𝘵
  - Tổ hợp 9 tầng văn phòng – mua sắm – thể thao – hội nghị
  - "Thủ phủ" mới của thế hệ văn minh, hiện đại!
  - 143-145 đường Phạm Đình Toái, TP. Vinh - Nghệ An
  - 8:00 - 23:00 hàng ngày
  #chothuevanphong #chothuematbang #matbangtttm

  Trả lờiXóa

 
Top